Giới thiệu

Công ty sản xuất dụng cụ y tế Đông Pha - DOPHA tiền thân là nhà phân phối các vật tư, dụng cụ và thiết bị y tế trên toàn quốc, được thành lập vào ngày 05/09/2005.  

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, DOPHA chúng tôi đã có những cột mốc chuyển mình quan trọng.

  • Năm 2009 DOPHA tiếp tục mở rộng mô hình sản xuất kinh doanh là bước ngoặt lớn, Công ty đã đầu tư máy móc và trang thiết bị hiện đại (Máy sản xuất khẩu trang y tế, máy sản xuất băng gạc tốc độ cao, máy tiệt trùng đủ tiêu chuẩn y tế) để đưa vào hoạt động sản xuất các vật tư y tế tiêu hao như: khẩu trang y tế, băng gạc y tế, băng cuộn y tế, băng gạc rốn, gạc rơ lưỡi, bông gòn,..v.v..
  • Năm 2015 Công ty đã đầu tư thêm dây chuyền sản xuất nguyên liệu công nghệ tiên tiến nhất để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất.
  • Năm 2020, DOPHA nằm trong danh sách 24 công ty sản xuất khẩu trang y tế phòng chống dịch nCoV đã được Bộ Y tế, Sở Y Tế công bố tại công văn số 403/BYT-TB-CT.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng sự góp sức của các chuyên viên, kỹ sư và hàng trăm công nhân dày dặn kinh nghiệm đông thời không ngừng nâng cao công nghệ và thiết bị kỹ thuật, DOPHA tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu chất lượng ngày càng cao và sự đa dạng của sản phẩm trên thị trường.

Sản phẩm của DOPHA đã được Bộ Y tế chứng nhận và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

DOPHA tiếp tục nỗ lực thực hiện mô hình sản xuất khép kín nhằm nâng cao chất lượng và mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó Công ty cũng sẽ đẩy mạnh xuất khẩu vươn ra thị trường Quốc tế.

A. Sứ mệnh: Sức khỏe của bạn là sứ mệnh của DOPHA

B. Tầm nhìn: Sự phát triển của DOPHA hướng đến một Doanh Nghiệp Cung Ứng Dụng Cụ Y Tế uy tín hàng đầu trong Ngành Y tế, không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng để góp phần bảo vệ sức khỏe con người.